ผ้าม่าน ม่านม้วน ม่านจีบ มานลอน วอลเปเปอร์ มู่ลี่ กระเบื้องยาง บริการวัดพื้นที่และประเมินราคาถึงบ้าน ฟรี!บรรยากาศภายในโชว์รูม

สินค้าทั้งหมด

        Belldecorates ผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ และกระเบื้องยาง ยินดีบริการเข้าวัดราคาทุกพื้นที่ (กรุงเทพ) ติดตั้งดี ติดตั้งเร็ว

ผ้าม่าน

สั่งทำตามขนาดพื้นที่ได้

ม่านม้วน

สั่งทำตามขนาดพื้นที่ได้

มู่ลี่

สั่งทำตามขนาดพื้นที่ได้

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง

วอลเปเปอร์

กระเบื้องยาง

Lorem ipsum dolor sit amet consectet adipisc elit, sed do eiusm por incididut labore
Lorem ipsum dolor sit amet, consectet adipiscing elit.

ผ้าม่าน CURTAIN

 “ผ้าม่าน” คือสิ่งสำคัญสำหรับบ้านของเราเป็นอย่างมาก นอกจจากเป็นของตกแต่งแล้วยังสามารถกันแสง UV จากภายนอกได้ดี สามารถใช้เวลากับคนที่เรารักได้อย่างเต็มที่

ม่านมีหลายแบบหลายดีไซน์ การเลือกผ้าม่านนั่นๆจะบ่งบอกสไตล์ของเรา มีแบบผ้าม่านให้เลือกหลาหหลาย ไม่ว่าจะเป็นม่านจีบ ม่านลอน ม่านตาไก่ และ ม่านพับ เรามีให้เลือกมากมาย มีบริการให้คำปรึกษาจากช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีให้คำแนะนำ

 

ม่านจีบ

ม่านจีบ เป็นม่านที่มาตรฐาน ดูเรียบร้อย สามารถตกแต่ง ที่อยู่อาศัยเข้ากับทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นคอนโด บ้านเดี่ยว ก็ดูดีเข้ากันอย่างลงตัว โดยมีเอกลักษณ์ที่การจับจีบข้างบนของผ้าม่านเป็น3จีบเล็กๆ สามารถใช้งานร่วมกับรางโชว์ หรือ รางอูลมิเนียมที่เก็บไม่เห็นรางก็ได้
ม่านตาไก่

ม่านตาไก่ เป็นอีกชนิดนึงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เเตกต่างจากม่านอื่นตรงที่ เจาะรูใส่ห่วงผ้าม่านเพื่อนแขวนกับรางทำให้ผ่าม่านมีน้ำหนักเบาขึ้นเวลาดึงปิดเปิด ดูพริ้วไหว  เป็นสไตล์ผ้าม่านแบบทันสมัย เหมาะสำหรับ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ควรเลือกผ้าที่มีน้ำหนัก จะทำให้ผ้าม่านทำลอนสวยมากขึ้นค่ะ
ม่านลอน

ผ้าม่านลอน จะมีความใกล้เคียงกับม่านจีบมาก ติดตั้งกับรางได้หลายแบบเช่นกัน แตกต่างกันที่ ม่านลอนจะไม่มีการจับจีบข้างบนผ้าม่าน เป็นผ้าม่านมีสไตล์สมัยใหม่ การเย็บเป็นแนวตรงตัวผ้าม่านจีงทำให้ผ้าม่านเป็นลอนที่เสมอกัน ไม่บิดเบี้ยว ดูมีเอกลักษณ์ ความสบาย เรียบง่ายแล้วมีระเบียบเรียบร้อยด้วยเช่นกัน


ม่านพับ

เป็นม่านที่นิยมใช้เมื่อต้องการม่านเป็นแนวตั้งของประตู หรือหน้าต่างบานที่มีขนาดเล็กและอยู่ติดๆกันหลายบาน สามารถเปิดเฉพาะบานที่ต้องการได้ มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นการพับของม่านมีลักษณะเป็นชั้นๆขึ้นไปเก็บไว้ข้างบนทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้บ้านดูโล่งกว่า เข้ากับบ้านสมัยใหม่ม่านม้วน

“ม่านม้วน”ด้วยความที่ม่านม้วนมีรูปแบบที่ทันสมัย และลักษณะพิเศษของม่านคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บได้อย่างมิดชิดเรียบร้อย ทำให้ประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นม่านที่ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดได้ง่าย จึงอยากแนะนำให้คนที่ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ออฟฟิตสำนักงาน หรือร้านค้าที่ต้องการความเป็นสมัยใหม่เลือกม่านชนิดนี้ไปติดตั้งได้ค่ะ ซึ่งม่านม้วนก็จะมีให้เลือกอีก 3 แบบด้วยกัน คือ แบบทึบแสง (Blackout) สามารถกันแสงได้ถึง 90-100 % ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก แบบกรองแสง (Sunscreen) แสงสามารถส่องผ่านได้บ้าง และตอนกลางวันคนที่อยู่ภายในจะเห็นวิวภายนอกได้ แต่คนภายนอกจะมองไม่เห็นภายใน ส่วนในเวลากลางคืนจะตรงกันข้ามกัน แบบสุดท้ายแบบโปร่งแสง (Dimout) แสงผ่านได้ แต่ทั้งภายในและภายนอกจะไม่สามารถมองเห็นกันได้


มู่ลี่

          การตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ซึ่งนอกจากจะช่วยบังแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องแล้ว ยังช่วยสะท้อนความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน และบดบังทัศนียภาพที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อีกด้วย ตัวใบมู่ลี่วางตัวในแนวนอนสามารถเลือกความเข้มแสงที่เข้ามาภายในห้องได้โดยการปรับองศาของใบ เช่นเดียวกับม่านปรับแสง โดยหลักๆ นั้น มู่ลี่จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ

          มีทั้งแบบที่เป็นไม้ และอลูมิเนียม แต่ใน 2 แบบนี้ ก็จะมีชนิดของไม้และอลูมิเนียมให้เลือกตามความต้องการอีก ซึ่งแบบไม้จะให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนแบบอลูมิเนียมจะให้ความรู้สึกโมเดิร์นกว่า ในเรื่องของคุณสมบัติ มู่ลี่แตกต่างจากม่านแบบอื่น ๆ คือ สามารถปรับแสง โดยการปรับบานเข้าหรือออก เพื่อให้ได้ทิศทางหรือขนาดช่องแสงตามต้องการ นิยมใช้ในบริเวณที่ไม่สามารถใช้ผ้าม่านได้ เช่น ห้องน้ำโซนเปียก และห้องครัวที่ต้องมีคราบน้ำมัน เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และไม่ต้องกังวลเรื่องความเปียกชื้น หรือหากใครจะเลือกมู่ลี่ไปตกแต่งห้องอื่น ๆ ก็สามารถทำได้ มู่ลี่จะให้กลิ่นอายความเป็นเอเชียและความโมเดิร์นผสมผสานกันอยู่อย่างลงตัว รับรองว่าบ้านคุณจะดูดี มีสไตล์แน่นอนวอลเปเปอร์– เนื่องจากการทาสี มีคุณสมบัติหลักแค่สีพื้น (Solid) แต่วอลเปเปอร์มีรูปแบบและลวดลาย (Patterns) หลากหลายกว่ามาก
– วอลเปเปอร์สามารถเปลี่ยนหรือลอกออกได้โดยง่าย ดังนั้น เมื่อผู้ใช้ต้องการบรรยากาศใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์สามารถทำได้โดยง่ายและรวดเร็วกว่า
– ผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์สามารถปกปิดคราบสกปรก ความไม่สะอาด ไม่สวยงามของผนังดิบได้ง่าย ในขณะที่สีทาบ้าน ไม่สามารถทำได้ หรืออย่างน้อยต้องใช้กรรมวิธี ในการทารองพื้นหลายชั้น หรือมีขั้นตอนที่ยุ่งยากกว่าในการปรับสภาพพื้นผิวผนังดิบ
– วอลเปเปอร์สามารถปกปิดสภาพผนังที่ถูกทำลาย สภาพผนังที่ไม่ปกติ สภาพผนังที่มีรอย หรือคราบเชื้อโรค และสภาพผนังที่เลวร้ายอื่นๆ ได้ดีและรวดเร็วกว่า
– ถึงแม้ในปัจจุบันสีทาบ้านจะมีพัฒนาการในการใช้หรือสร้างลวดลายได้มากขึ้น แต่ก็เปรียบเทียบไม่ได้เลยกับพัฒนาการของผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ในด้านลวดลาย (Designs) และพื้นผิวพิเศษ (Textures) ซึ่งหลากหลายกว่ามาก
– นอกจากนี้การทาสีและโดยเฉพาะการสร้างลวดลายจากสีทาบ้าน ยังจำเป็นต้องอาศัยทักษะและแรงงานฝีมือมากกว่าการติดตั้งผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ รวมถึงค่าแรงที่มีต้นทุนสูงกว่า ในการติดตั้งวอลล์เปเปอร์
– การติดตั้งผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์ ผู้ใช้สามารถเข้าอยู่ได้ทันที  ในขณะที่การใช้สีทาบ้านอาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์จึงจะสามารถเข้าอยู่ได้เปรียบเทียบการติดตั้งผลิตภัณฑ์วอลเปเปอร์กับการทาสีแล้ว การใช้วอลเปเปอร์ประหยัดเวลาในการติดตั้งมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะสามารถติดตั้งได้เร็วกว่ามาก
– ผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ในปัจจุบันมีพัฒนาการที่สูงและรวดเร็วมาก ดังนั้นจึงมีวอลเปเปอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย และเหมาะกับวัตถุประสงค์พิเศษในการใช้มากกว่า เช่น วอลเปเปอร์ป้องกันเชื้อรา ความชื้น เก็บกลิ่น ดูดซับกลิ่น และอื่นๆ อีกมากมาย
Review S&P
Review บ้านทองสถิตย์

SHOW ROOM
BELL DECORATES

99 109 ถนน สุคนธสวัสดิ์ แขวง นวลจันทร์ เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

Phone:080-880-9998
Email:belldecorate@gmail.com
Web:https://belldecorates.com/
Open:จันทร์– อาทิตย์ 11:00 – 20:00
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16 (1)
15

Previous
Next

Contact